5 mẹo phong thủy xe ô tô phải biết để tránh xui xẻo

21/03/2017 02:12

Phong thủy là tất cả những yếu tố tạo ra năng lượng tốt cho bạn. Do đó, phong thủy xe ô tô là một điều tuyệt đối không thể xem thường.

1. Lựa chọn số biển số xe tốt là một khởi đầu tốt

 

ototoday.net

Khi đang lựa chọn biển số cho xe ô tô, bạn không chỉ xem xét đến số lượng mã hóa mà còn phải xem xét đến ý nghĩa phong thủy. Đây là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy xe ô tô. 

Dưới đây là một số lời khuyên đại diện số lượng từ các chuyên gia phong thủy xe hơi:

 

Số Ý nghĩa
0 Tiền
1 Chắc chắn may mắn
2 Dễ thịnh vượng hoặc có thu ngay cả trong khi ngủ
3 Mãi mãi
4 Cái chết
5 Tôi
6 Con đường
7 Xung đột
8 Sự thịnh vượng nhân đôi
9 Tăng gấp đôi
 


Đó chính là lý do lý giải việc người Trung Quốc yêu thích số "168" với ý nghĩa "con đường may mắn mang đến gấp đôi sự thịnh vượng". Tuy nhiên, thực tế, không dễ để sở hữu những con số mà bạn mong muốn. Để khắc phục điều đó, hãy dán sticker "168" trên tấm biển số xe để lấy lại may mắn.

2. Tránh đặt thú nhồi bông hung dữ hoặc vật nhọn trong xe ô tô

ototoday.net

 

Nếu chủ xe là fan của các loại đồ chơi có hình dáng hổ, sư tử, rắn hay các loài thú hoang dã khác thì nên xem xét giữ chính tránh xa xe ô tô của bạn, vì chúng có thể sẽ hút năng lượng âm tượng trưng cho giết chóc và cái chết. Trong khi đó, các vật dung trang trí sắc nhọn giống như thanh kiếm cũng cần tránh xa kẻ rước họa vào thân. 

3. Đặt các đồ trang trí Kiết tường 
Nếu bạn yêu thích các đồ vật trang trí thì có thể xem xét đưa các dấu hiệu hay biểu tượng có lợi cho bạn vào xe ô tô cho hợp phong thủy. Cụ thể, nếu hoàng đạo của bạn là Khỉ thì cần tránh đặt hổ trong xe...

 

Tuổi hoàng đạo Tránh
Thân (Khỉ) Dần (Cọp)
Mùi (Dê) Sửu (Trâu)
Ngọ (Ngựa) Tý (Chuột)
Tỵ (Chuột) Hợi (Heo)
Thìn (Rồng) Tuất (Chó)
Mẹo (Mèo) Dậu (Gà)
Dần (Cọp) Thân (Khỉ)
Sửu (Trâu) Mùi (Dê)
Tý (Chuột) Ngọ (Ngựa)
Hợi (Heo) Tỵ (Rắn)
Tuất (Chó) Thìn (Rồng)
Dậu (gà) Mẹo (mèo)

 

Bên cạnh đó, chủ xe nên lựa chọn các đồ trang trí phong thủy tốt nhất cho xe hơi như tượng phật, tượng kỳ lân than hoạt tính... vừa mang lại sự may mắn trong phong thủy vừa giúp khủ mùi cực tốt mang lại không khí trong lành cho xế cưng. 

 

4. Giữ khoang nội thất gọn gàng sạch sẽ

 

ototoday.net

Lộn xộn là kẻ thù số 1 của phong thủy. Để đồ lộn xộn sẽ không chỉ là cơ hội để năng lượng tiêu cực ngày một tăng gần mà con tạo ra sự căng thẳng. Do đó, hãy giữ cho khoang nội thất luôn sạch sẽ, gọn gàng để đảm bảo tốt cho phong thủy xe. Vất bỏ những thứ không cần thiết hoặc không sử dụng ở trên xe. 

 

5. Làm sạch cửa kính ô tô

 

ototoday.net

Mẹo phong thủy xe ô tô phải biết để tránh xui xẻo cuối cùng là làm sạch tất cả các cửa xe ô tô. Nếu kính chắn gió xuất hiện vết rạn nứt dù lớn dù nhỏ, bạn cần phải sửa chữa ngay lập tức. 

 

Theo các phong thủy ô tô, cửa sổ đại diện cho đôi mắt của chủ xe. Nếu bạn đang cầm lái chiếc xe có cửa bị nứt hỏng thì điều đó có nghĩa là tầm nhìn đang bị mờ và nứt hướng tới tương lai. 

 

Nguồn: phongthuyxehoi.net

 

 

Tìm kiếm tin rao

ototoday.net - Trao đổi, mua bán, cho thuê xe

Điện thoại: 0916.485.699 - 0906.483.699

Email : chophuyen.vn@gmail.com

Địa chỉ: Admin: 87 Lê Trung Kiên - P2 - Tuy Hòa - Phú Yên

Copyright © 2016 - Chophuyen.vn